Ai nên tham gia các Khoá học Digital Marketing tại PazTem?

ngay_dang 10/09/2019 loaitin Khoá học

                                       

Ai nên tham gia các Khoá học Digital Marketing tại PazTem?Nắm được xu hướng phát triển không ngừng cùng với lợi ích không thể chối cãi mà Digital Marketing mang lại, PazTem Đà Nẵng đã và đang cung cấp các khóa học Digital Marketing cho những ai mong muốn tìm hiểu và vận dụng công cụ này trong kinh doanh. Dưới đây là những đối tượng học viên mà PazTem Đà Nẵng hướng đến.

 

1. Bạn có thích Digital Marketing không?

 

Trong quá trình giảng dạy, hướng dẫn các học viên. PazTem nhận ra được một vấn đề chung mà hầu hết các bạn đều rất mơ hồ trước khi trở thành học viên ở PazTem đó là “ Bản thân các bạn có thích Digital Marketing hay không? Thích rồi thì bắt đầu tìm hiểu như thế nào? Học ở đâu thì thích hợp? ” Đây thực sự là một vấn đề lớn bởi khi ban rơi vào tình trạng này bạn sẽ lãng phí rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.

 

Đây là lý do bạn nên thử sức ngay với lĩnh vực Digital Marketing. Để được thử sức theo một hướng đi đúng đắn, khoảng thời gian phù hợp thì PazTem Đà Nẵng chính là sự lựa chọn lý tưởng.

 

2. Tại sao nên chọn Digital Marketing?

 

Thử tìm kiếm Digital Marketing trên Google Trends các bạn sẽ thấy nhu cầu chung về Digital Marketing đang tăng rất mạnh trong thời gian qua. Rõ ràng là có rất nhiều người muốn tìm hiểu và áp dụng Digital Marketing vì lợi ích nổi bật mà nó mang lại.

Ngoài ra, cũng có một phần về tìm kiếm công việc, bởi đây là công việc ít di chuyển, đa số tiếp xúc nhiều với máy tính, các Marketer làm việc trong môi trường này đều khá thoải mái (tha hồ đề xuất ý tưởng, làm việc mọi lúc, mọi nơi, ….dễ làm như freelance)

Digital Marketing còn rất mới, nên đa phần bạn sẽ được làm với người trẻ và năng động. Bạn được là chính mình, thoải mái trao đổi ý tưởng với sếp.

Bước chân vào Digital Marketing bạn sẽ mở rộng được mối quan hệ, nguồn tài chính vững mạnh, sếp tin tưởng giao việc…

 

                                   

 Ai nên tham gia các Khoá học Digital Marketing tại PazTem?

 

 

3. Kinh nghiệm, cơ hội và thách thức

 

Bản chất của kinh nghiệm chính là sự chứng minh bạn có khả năng xử lý các tình huống trong quá khứ (vì vậy bạn có thể xử lý các tình huống trong tương lai), đó chính là lý do bạn sẽ có cơ hội tìm được việc làm, được mở rộng kiến thức cao hơn khi bạn chọn Digital Marketing.

 

Tại sao lại nói bạn sẽ có cơ hội việc làm cao hơn khi làm Digital Marketing? Do đặc thù Digital Marketing liên quan nhiều đến máy tính vì vậy chỉ cần có máy tính là gần như bạn có thể trải nghiệm được những phần việc mà bạn yêu thích. Nhưng các bạn cũng lưu ý là do khả năng trải nghiệm quá dễ nên sẽ dẫn đến có quá nhiều kinh nghiệm trải nghiệm khác nhau, cách bắt đầu khác nhau và điều này có thể dẫn bạn đi lan man không rõ mục đích, để tránh điều này các bạn nên tiếp xúc nhiều hơn với những người trong ngành (hội thảo, event, đi chơi…

 

4. Ai nên tham gia các Khoá học Digital Marketing tại PazTem?

 

Từ những lý do mà PazTem đã nêu thì dưới đây là những đối tượng mà chúng tôi hướng đến cho các khóa học Digital Marketing cuốn hút và chất lượng:

 

- Chủ doanh nghiệp – Doanh nhân: Là người quan sát và định ra phương hướng – kế hoạch cho sự phát triển lâu dài – bền vững của doanh nghiệp. Chịu trách nhiệm chính trong sự phát triển của doanh nghiệp với các chiến lược Marketing;

 

- Trưởng – phó phòng Kinh doanh và phòng Marketing: Đưa ra những chiến lược Marketing để phát triển kinh doanh tốt hơn;

 

- Các bạn sinh viên các ngành CNTT, kinh doanh hay marketing muốn tích lũy thêm kinh nghiệm cũng như hành trang vững chắc cho 01 lĩnh vực mới đầy tiềm năng này;

 

- Các cá nhân – những bạn đang có ý định đặt chân vào lĩnh vực kinh doanh hay Marketing;

 

- Nhưng bạn muốn tự mở ra một cơ hội kinh doanh online của riêng mình;

 

- Những bạn muốn tích lũy kiến thức lẫn kinh nghiệm về Marketing – Kinh doanh online;

 

- Và rất nhiều các bạn khác có cùng đam mê.

 

5. Những cam kết vững chắc của PazTem Đà Nẵng khi bạn tham gia khóa học

 

- Với phương châm “ Học được - Làm được”. Chúng tôi đưa ra các phương pháp giảng dạy tiên tiến. Ngoài 30% học lý thuyết, học viên được trải nghiệm các hoạt động như tham gia làm các đề án, nhằm nâng cao khả năng chuyên môn cũng như tiếp xúc trực tiếp thực tế.

 

- Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của nền tảng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng mong muốn trở thành một Marketers chuyên nghiệp trong lĩnh vực Digital của các bạn không còn là xa vời.

 

- PazTem Đà Nẵng luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc, hướng dẫn tận tình, kể cả sau khóa học.

 

- Cấp giấy chứng nhận về Digital Marketing nếu hoàn thành tốt khóa học.