Công ty Digital Marketing PazTem Đà Nẵng - Giúp bạn Bứt Phá Bền Vững

ngay_dang 25/06/2019 loaitin Digital Marketing

Công ty Digital Marketing PazTem Đà Nẵng là một Công ty Digital Marketing uy tín, tận tâm và chuyên nghiệp tại thị trường Đà Nẵng. PazTem Đà Nẵng chúng tôi cam kết giúp bạn phát triển một chiến lược Digital Marketing đầy thu hút, truyền được cảm hứng cho khách hàng và từ đó việc kinh doanh dễ dàng đạt được thành công như bạn mong muốn.

 

 

Tấn công hoặc chống trả, trong kinh doanh là thế!

Và Digital Marketing là "Thuật Tấn Công"

 

[ĐẶC BIỆT NĂM 2020] 

 

PazTem Đà Nẵng chỉ nhận Tư vấn và cung cấp Dịch vụ Digital Marketing tổng thể trong giới hạn 9 Doanh nghiệp tại Đà Nẵng! Vì những chiến lược Digital Marketing tư vấn và vận dụng vào Doanh nghiệp  khách hàng là những "tuyệt kỹ" trong kinh doanh giúp cho Doanh nghiệp bứt phá với một tốc độ mạnh mẽ mà có lẽ Doanh nghiệp chưa bao giờ đạt được, hơn nữa tốc độ đó là Bền Vững. Vâng! Phát triển mạnh mẽ và Bền Vững! Bền vững về tăng trưởng doanh số, Bền vững trong tăng trưởng nguồn hàng sản phẩm/ dịch vụ, Bền vững trong tăng trưởng về quy mô nhân sự, Bền vững về sự phát triển trình độ và sự gắn kết của đội ngũ nhân sự và còn gì nữa thì hãy liên hệ PazTem để thấy Doanh nghiệp của bạn lột xác bằng vận dụng các chiến lược Digital Marketing như thế nào! 

 

Và tại sao chúng tôi chỉ giới hạn Tư vấn và Cung cấp dịch vụ cho 9 Doanh nghiệp trong năm 2020 vì: 

 

- Để tránh sự cạnh tranh có thể xảy ra đối với các Doanh nghiệp; 

 

- Để chúng tôi có thể Tư vấn và Cung cấp dịch vụ một cách tốt nhất! Nguồn lực của PazTem Đà Nẵng cũng có giới hạn vì thế 9 Doanh nghiệp là tuyệt vời! Mọi thứ sẽ tuyệt vời khi mà chúng tôi có thể cử những nhân sự tốt bên chúng tôi thực hiện dịch vụ và đặc biệt chúng tôi có nhiều thời gian để đi cùng khách hàng, hiểu được công việc kinh doanh của khách hàng, khó khăn của khách hàng và Bứt phá cùng khách hàng! Mọi thứ nên được kiểm sát! Đó là lý do bạn sẽ khó tìm được một Công ty Digital Marketing nào như thế tại Đà Nẵng! 

 

- PazTem tập trung ưu tiên phục vụ những doanh nghiệp vừa và những doanh nghiệp nhỏ tiềm năng để thúc đẩy doanh nghiệp phát triển và có lợi nhuận đáng kể! Và tất nhiên thù lao của PazTem cũng sẽ được củng cố trên sự phát triển của khách hàng! Chúng tôi đặt cược Business của mình vào Business của khàng hàng! 

 

- Hơn nữa, PazTem đang thực hiện một vài dự án Công nghệ Online tại Đà Nẵng với mục tiêu thay đổi nền tảng kinh doanh tại Đà Nẵng cũng giống như giúp các Doanh nghiệp kinh doanh cảm thấy thú vị và thoải mái hơn! Những dự án đang thực hiện như: WikiDanang.com - Chuyên trang số 1 về Đà Nẵng; DanaJob.com -  Website Việc làm và Tuyển dụng số 1 tại Đà Nẵng; KimDia.com - Website Bất động sản số 1 Đà Nẵng; ... và một vài dự án khác chuẩn bị triển khai! 

 

- #GoAsean Trong vòng 1-2 năm tới, PazTem thúc đẩy tư duy và phong trào #GoAsean của các Doanh nghiệp tại Đà Nẵng! #GoAsean là phát triển ra ngoài Việt Nam, hướng đến các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á! Cung cấp sản phẩm, dịch vụ đến các thị trường như Thái Lan, Myanma, Malaysia, Singapore, Lào,... sẽ giúp Doanh nghiệp tăng trưởng đáng kể! Cùng #GoAsean sẽ hỗ trợ được nhau rất nhiều thứ về luật lệ, kiến thức, đối tác, văn phòng, nhân sự, phiên dịch,... #GoAsean sẽ giúp Đà Nẵng trở thành 1 trung tâm của Asean và tất nhiên cũng sẽ là 1 trung tâm của Châu Á, của Thế Giới! Lúc đó các Doanh nghiệp Đà Nẵng sẽ là những người hưởng lợi đầu tiên! Vì thế, 9 Doanh nghiệp là đủ! 

 

---

 

Đôi chút về Digital  Marketing

 

Digital Marketing là một giải pháp tuyệt vời và cần thiết cho những doanh nghiệp, cửa hàng lẫn cá nhân trong thời đại hiện nay. Bởi vì chúng sẽ giúp bạn thực hiện các chiến dịch marketing thuận lợi và đem lại hiệu quả tốt đẹp. Tuy nhiên, làm sao lựa chọn được đúng Công ty Digital Marketing uy tín và chuyên nghiệp để không tốn tiền vô ích?

 

Hãy đến với PazTem Đà NẵngCông ty Digital Marketing uy tín, tận tâm và chuyên nghiệp. Chúng tôi hiểu rõ các “cung bậc cảm xúc” cần thỏa mãn trước khi đi đến quyết định lựa chọn sản phẩm/dịch vụ của khách hàng. Với phương châm "một chữ tín vạn niềm tin" cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, luôn học hỏi và tiếp thu các kiến thức về Digital Marketing mới nhất tại Việt Nam và trên thế giới nhằm tăng bảo mật, bắt kịp và phát triển cùng xu thế toàn cầu hóa. Các khách hàng của PazTem Đà Nẵng sẽ được xây dựng chiến dịch quảng cáo phù hợp với mục tiêu, tiết kiệm tối đa chi phí và vượt lên trên đối thủ cạnh tranh. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang tới cho các bạn sự hài lòng với dịch vụ của mình. 

 

Dịch vụ Digital Marketing của chúng tôi bao gồm:

 

- Lên kế hoạch Digital Marketing tổng thể cho khách hàng;

 

- Thiết kế Web - Lên Top Google;

 

- Chạy quảng cáo Google Adwords, tối ưu bộ từ khóa hiệu quả, cam kết tăng doanh số;

 

- Lên kế hoạch và bộ từ khóa SEO tổng thể hiệu quả nhất;

 

- Chạy quảng cáo Facebook, chăm sóc Fanpage;

 

Ngoài ra, PazTem còn cung cấp các khóa học;

 

- Khóa học Digital Marketing Pro;

 

- Khóa học Marketing Online dành cho chủ kinh doanh.

 

Khi đến với PazTem Đà Nẵng, khách hàng sẽ lần lượt thi nhau gia nhập cộng đồng mạng xã hội của bạn, sau đó đặt mua sản phẩm/dịch vụ của bạn rồi giới thiệu thương hiệu của bạn đến với mọi người xung quanh lẫn trang mạng xã hội cá nhân của họ.

 

Khách hàng luôn ở quanh ta. Và họ cũng đang tích cực tìm kiếm giải pháp cho cuộc sống của mình giống như bạn. Câu hỏi được đặt ra ở đây là, sản phẩm và dịch vụ của bạn có dễ dàng được tìm thấy ở những nơi quan trọng? Và liệu lời kêu gọi của bạn có tạo được kết nối và truyền cảm hứng hành động với khách hàng hay không?

 

Hãy thừa nhận rằng, thị trường Marketing ngày nay đang trở nên cạnh tranh hơn bao giờ hết. Bạn sẽ cần một đối tác Digital Marketing mà không chỉ hiểu rõ hành trình của khách hàng, mà còn biết cách phát triển một chiến lược Digital Marketing có thể giúp thương hiệu của bạn trở thành “lời giải đáp tuyệt vời nhất” ở bất cứ nơi nào có khách hàng tiềm năng, từ công cụ tìm kiếm Google, mạng xã hội, báo chí đến website, ...

 

Chính vì vậy, bạn cần PazTem Đà Nẵng!

 

Tính minh bạch và hợp tác rất quan trọng đối với PazTem Đà Nẵng chúng tôi. Chúng tôi muốn đến với khách hàng không chỉ với danh nghĩa là một công ty cung cấp dịch vụ Digital Marketing tổng thể. Mà chúng tôi còn muốn trở thành một “cánh tay phải đắc lực” cho các đội ngũ Marketing của khách hàng, đem lại giải pháp Digital Marketing hiệu quả và sự tự hào cho cả đôi bên.

                                                                  

                                   PazTem Đà Nẵng - Công ty Digital Marketing uy tín tại Đà Nẵng

 

1. Tầm nhìn

 

PazTem Đà Nẵng là một công ty cung cấp dịch vụ Digital Marketing có thể giúp các doanh nghiệp hiểu rõ như thế nào là Digital Marketing, và nắm bắt được những cơ hội tiềm tàng trong lĩnh vực hoạt động của mình.

 

Chúng tôi sử dụng chiến lược tiếp thị kỹ thuật số với tư tưởng thức thời để kết nối các dịch vụ hoặc sản phẩm của khách hàng với những người yêu thích chúng, và giới thiệu thương hiệu của khách hàng đến toàn thể mạng lưới Internet.

 

2. Mục tiêu

 

Chúng tôi chuyên về tiếp thị kỹ thuật số truyền tải dữ liệu thông qua các dịch vụ cốt lõi bao gồm Thiết kế Web chuẩn SEO, Content Marketing, Tối ưu SEO cho Website, Quảng cáo Google AdWords/Facebook Ads, PR báo chí và truyền thông xã hội. Quyết tâm của chúng tôi là đem lại một giải pháp Marketing tuyệt vời và tập trung toàn bộ công lực vào ROI (tỷ suất hòa vốn) cho tất cả khách hàng.

 

3. Giá trị

 

Chìa khóa để đi đến thành công của chúng tôi đó là ưu tiên chất lượng hơn số lượng. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết. Chúng tôi chuyên tâm xây dựng các chiến lược Digital Marketing phù hợp với ngân sách và yêu cầu của khách hàng.

 

Chúng tôi xây dựng quan hệ với khách hàng dựa trên sự tin tưởng, minh bạch, chân tình và trung thành. Bạn còn cần gì ngoài những điều vừa rồi cho một mối quan hệ tốt đẹp và bền vững?

 

Nếu quý khách hàng đang có thắc mắc và mong muốn được tư vấn rõ ràng về các dịch vụ của PazTem Đà Nẵng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.