Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook tại Đà Nẵng (Đột phá)

ngay_dang 24/06/2019 loaitin Facebook

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook tại Đà Nẵng (Đột phá) | Facebook – Mạng xã hội số một ở Việt Nam với số lượng lên đến hàng chục triệu người sử dụng. Thậm chí đã có những câu bông đùa như này: “ Không có tài khoản facebook thì đúng là lỗi thời” hay “ Chỉ cần vài ngày mà không lướt Facebook là thành người tối cố ngay”. Thật không thể phụ nhận tầm quan trọng của Facebook trong thời đại hiện nay. Ngoài việc Facebook mang tính giải trí hấp dẫn, nơi giao lưu, chia sẻ của bạn bè, người thân, là một công cụ hữu hiệu trong việc truyền tải những thông điệp, thông tin đến hàng triệu người trên khắp hành tinh. Thì Facebook còn là một nơi để các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân… tiến hành các hoạt động kinh doanh, quảng cáo… Đã bao giờ thắc mắc tại sao bạn không hề theo dõi những trang hay kết bạn với một vài người nhưng những bài viết của họ vẫn xuất hiện thậm chí là thường xuyên trên Facebook của mình không?

 

Đó chính là quảng cáo trên Facebook. Với sự bùng nổ và bành trướng hiện nay của mạng xã hội việc các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân sử dụng mạng xã hội như một kênh quảng cáo không còn là điều hiếm thấy. Với mức độ phổ biến rộng rãi và tương tác một cách nhanh chóng, quảng cáo trên mạng xã hội là một hướng đi mới dễ tiếp cận với khách hàng hơn. Đặc biệt là Facebook - kênh social media thống lĩnh thị trường quảng cáo trên mạng xã hội.

 

1. Quảng cáo trên Facebook là gì? Làm thế nào để nhận biết những bài viết nào đã được chạy quảng cáo?

 

Hiểu một cách đơn giản nhất, quảng cáo Facebook là bạn sẽ trả tiền cho Facebook để Facebook hiển thị những bài viết của bạn cụ thể là những bài bán hàng; bài giới thiệu thông tin của doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân; Liệt kê dịch vụ/ sản phẩm… của bạn đến với những  khách hàng đang có nhu cầu. Từ thời trang đến du lịch, bất động sản hay bất cứ một lĩnh vực kinh doanh nào, nếu biết thiết kế một mẫu quảng cáo đẹp và phân loại khách hàng đúng, chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được chi phí quảng cáo và đạt hiệu quả doanh thu lớn nhất.

 

Bạn thấy có dòng chữ Được tài trợ (Sponsored) ngay dưới tên của Fanpage. Cứ thấy dòng chữ này là bạn hiểu đây chính là bài viết quảng cáo Facebook.

 

Quảng cáo Facebook có những vị trí hiển thị cơ bản sau:

 

- Quảng cáo sẽ hiển thị trên Bảng tin khi bạn lướt Facebook, phần lớn hiện nay mọi nguười đều dùng vị trí hiển thị này.

 

- Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện ở cột bên tay phải của Bảng tin Facebook.

 

- Quảng cáo trên phần nhắn tin của Facebook: Có thể là ở trang chủ của Messenger hay tin nhắn có thể được gửi thẳng vào tin nhắn của khách hàng.

 

2. Lợi ích của quảng cáo trên Facebook.

 

Rất nhiều các doanh nghiệp, cửa hàng hay cá nhân lựa chọn việc quảng cáo trên Facebook thay vì quảng cáo truyền thống như: quảng cáo trên TV, phát tờ rơi,... Bởi lợi ích bất ngờ mà nó mang lại.

 

- Tiếp cận chính xác đối tượng khách hàng tiềm năng

 

- Quảng cáo linh hoạt, dễ điều chỉnh

 

- Dữ liệu báo cáo chiến dịch quảng cáo Facebook đầy đủ, chi tiết

 

Việc tự chạy quảng cáo trên Fcebook thì không phải là khó. Tuy nhiên làm sao để chạy quảng cáo một cách hiệu quả, tiếp cận chính xác khách hàng tiềm năng thì cần rất nhiều thời gian và đòi hỏi phải được trang bị một lượng kiến thức bài bản, hệ thống, biết cách nghiên cứu thị trường, đối thủ, nghiên cứu nhu cầu…Đặc biệt đối với những người không có phương hướng thì việc tự chạy quảng cáo trên Facebook chẩng khác gì “mò kim đáy bể”. Vậy tại sao bạn không sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook của các công ty?  Khi mà chỉ cần liên hệ bạn sẽ được phản hồi một cách tích cực, chỉ cần nỏi rõ mong muốn, họ sẵn sàng gửi cho bạn cả 1 kế hoạch dài hạn. Từ leader cho đến nhân viên kĩ thuật chạy quảng cáo, check top, viết content đều đáng sẵn sàng phục vụ bạn. Cuối cùng, các công ty lớn thì vô cùng quan tâm đến uy tín, chất lượng.

 

Đặc biệt là khi đến với PazTem Đà Nẵng. Với sự chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing Online, PazTem Đà Nẵng tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ nổi bật, những tính năng, lợi ích bậc nhất của quảng cáo Facebook. Chúng tôi cam kết:

 

-  Lấy uy tín làm lý do để tồn tại, PazTem Đà Nẵng đồng hành cùng khách hàng đẩy mạnh doanh số, khuyếch trương thương hiệu bằng Quảng cáo trực tuyến.

 

-  Chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng kĩ thuật mới nhất đem đến dịch vụ marketing quảng cáo tốt nhất, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

 

-  Lắng nghe và tư vấn tận tình, hiệu quả cho Quý khách hàng gói dịch vụ quảng cáo facebook đúng nhu cầu, đúng mong muốn và hợp lý nhất.

 

- Chi phí hợp lý cũng với khẩu hiệu “ khách hàng là thượng đế”.

 

I. Dịch vụ quảng cáo Facebook tại PazTem đa dạng về hình thức

 

1. Quảng cáo Facebook theo lượt click CPC :

 

Cách thức quảng cáo này, sẽ giúp doanh nghiệp có được:

 

- Tăng lượng người truy cập fanpage;

 

- Tăng lượng khách hàng biết đến fanpage và mua hàng;

 

- Tăng lượng người vào trang như like, comment, share...

 

- Tăng lượng tương tác với khách hàng mục tiêu.

 

2. Quảng cáo thu hút Like trên Fanpage

 

Doanh nghiệp bạn khi sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook uy tín tại Đà Nẵng sẽ nhận được:

 

- Tăng thứ hạng bài viết;

 

- Tăng lượng người dùng tương tác;

 

- Tăng doanh số bán hàng;

 

- Tăng lượng người like Fapage.

 

3. Quảng cáo Page Post

 

- Tăng lượng khách hàng xem bài viết trên Page;

 

- Tăng lượng tiếp cận của khách hàng;

 

- Tăng doanh số bán hàng.

 

4. Quảng cáo Facebook tăng lượng người truy cập website

 

- Tăng lượng người biết đến Website;

 

- Tăng số người biết đến sản phẩm;

 

- Tăng doanh số bán hàng.

 

5. Quảng cáo trên Messenger facebook
 

- Tăng lượng người biết đến dịch vụ/ sản phẩm;

 

- Tăng doanh số bán hàng.

 

II. Quy trình chạy quảng cáo Facebook tại PazTem Đà Nẵng

 

Bước 1: Tư vấn lập kế hoạch cho Chiến dịch quảng cáo Facebook.

 

- Xác định mục tiêu quảng cáo;

 

- Khoanh vùng, phân tích các nhóm khách hàng mục tiêu và đưa ra nhóm đối tượng khách hàng để chạy quảng cáo;

 

- Xây dựng nội dung quảng cáo phù hợp với các nhóm đối tượng khác nhau kèm báo giá chi tiết.

 

Bước 2: Triển khai chiến dịch quảng cáo Facebook.

 

- Sau khi được duyệt nội dung quảng cáo, PazTem bắt đầu cài đặt chạy quảng cáo facebook trên hệ thống.

 

Bước 3: Theo dõi, tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo Facebook.

 

- Chúng tôi sẽ giám sát quá trình chạy quảng cáo cho khách hàng. Theo dõi độ tương tác của nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu với các mẫu quảng cáo khác nhau;

 

- Điều chỉnh, tối ưu hóa và khoanh vùng đối tượng cho mẫu quảng cáo. Có thể điều chỉnh nội dung để làm mới chiến dịch trong quá trình chạy, nhưng thay đổi không quá 30% nội dung gốc.

 

Bước 4: Báo cáo, phân tích hiệu quả chiến dịch quảng cáo Facebook.

 

- Gửi báo cáo đồng thời nhận chỉnh sửa nội dung hoặc bất cứ thông tin gì mà khách hàng yêu cầu;

 

- Báo cáo tổng hợp kết quả, phân tích hàng tháng

 

 

Nếu quý khách hàng đang có thắc mắc và mong muốn được tư vấn rõ ràng về các dịch vụ của PazTem Đà Nẵng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.