Hàng quán Đà Nẵng bắt đầu dịch chuyển kinh doanh đặt hàng và giao hàng để thích ứng Covid-19

Hàng quán Đà Nẵng bắt đầu dịch chuyển kinh doanh đặt hàng và giao hàng để thích ứng với tình hình dịch Virus Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên Thế giới, tại Việt Nam cũng như tại Đà Nẵng.

 

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp thì tại Sài Gòn đã bắt đầu có những bước siết chặn đối với các nhà hàng, quán ăn uống khi bắt buộc đóng cửa đối với các cơ sở có trên 30 chỗ ngồi. Đà Nẵng tuy chưa có lệnh đó nhưng trước dịch bệnh này nếu Đà Nẵng có thêm vài ca nữa thì khả năng cũng sẽ áp dụng tương tự Sài Gòn. Hơn nữa việc dịch bệnh này mọi người cũng e dè việc đến những quán đông người. 

 

Nên xu thế đặt món và giao hàng có lẽ sẽ là xu thế trong thời gian tới khi mà dịch bệnh không được kiểm soát! Và một số Nhà hàng, quán ăn uống tại Đà Nẵng đã bắt đầu xu thế đặt món và giao hàng tận nơi hi vọng sẽ khả quan và có được doanh số ổn định tình hình kinh doanh. 

 

Sau đây là một số cơ sở tiên phong trong chiến lược này! 

 

Nhà hàng Cá Lửa là một thương hiệu khá nổi tiếng tại Đà Nẵng thời gian gần đây! 

 

Hệ thống Dê Nghĩa là môt thương hiệu Nhà hàng nổi tiếng và lâu đời tại Đà Nẵng

 

Một số vấn đề cần lưu ý khi chuyển hướng qua hình thức đặt hàng và giao hàng: 

- Đẩy mạnh truyền thống trên các kênh: Fanpage, Website,... để tiếp cận khách hàng nhằm được một lượng khách hàng tối thiểu để hệ thống vận hành trơn tru. 

- Đồng bộ hệ thống để phục vụ đặt hàng và giao hàng được tốt từ tổng đài, Fanpage,... rồi bộ phận đầu bếp, quản lý đơn,... 

- Giao hàng phải thiết kế giao cho phù hợp và tiết kiệm, đặc biệt là món ăn khi giao đến khách hàng phải nóng, thơm, ngon! Đặc biệt. là dụng cụ giao đồ ăn phải chất lượng chứ không thể bỏ vào hộp xốp nhựa hay bao nylon được, nhất là đối với phân khúc nhà hàng. 

- ... 

*** 

Công ty Digital Marketing PazTem Đà Nẵng là một Công ty Digital Marketing uy tín, tận tâm và chuyên nghiệp tại thị trường Đà Nẵng. PazTem Đà Nẵng chúng tôi cam kết giúp bạn phát triển một chiến lược Digital Marketing đầy thu hút, truyền được cảm hứng cho khách hàng và từ đó việc kinh doanh dễ dàng đạt được thành công như bạn mong muốn.

>> Dịch vụ Digital Marketing tại Đà Nẵng của PazTem