Khóa học Digital Marketing Pro tại Đà Nẵng

ngay_dang 25/10/2019 loaitin Khoá học

Khóa học Digital Marketing Pro tại Đà Nẵng của PazTem sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng thể về các phương thức Digital Marketing từ đó ứng dụng vào công việc kinh doanh của mỗi doanh nghiệp, cá nhân được tốt hơn trong thời đại công nghệ 4.0.

 

Thế nào là một Chiến lược Marketing hiệu quả? Chiến lược Marketing hiệu quả là chiến lược có thể giúp thương hiệu, sản phầm, dịch vụ của bạn kết nối với người dùng vào đúng nơi - đúng thời điểm. Công nghệ ngày càng phát triển, đồng nghĩa với việc, bạn cần tiếp cận với khách hàng thông qua nhiều kênh và đặc biệt là những kênh họ dành thời gian nhiều.Và tất nhiên kênh mà khách hàng dành thời gian nhiều nhất hiện nay chính là mạng Internet. Vì thế, Digital Marketing (Tiếp thị truyền thông kỹ thuật số) đã trở thành xu thế truyền thông chính được đa số Marketers sử dụng trong các chiến dịch marketing của mình.

 

Digital Marketing là gì?

 

Digital Marketing (tạm dịch là Tiếp thị số) là các hoạt động Marketing sản phẩm/dịch vụ mà có mục tiêu rõ ràng, có thể đo lường được, có tính tương tác cao có sử dụng công nghệ số (Digital) để tiếp cận và giữ khách hàng. Mục tiêu của Digital Marketing chính là tăng độ nhận diện thương hiệu, xây dựng lòng tin và tăng sale. Đặc điểm khác biệt nhất của Digital Marketing so với Marketing truyền thống chính là việc sử dụng các công cụ số (điển hình là Internet) như một công cụ cốt lõi không thể thiếu.

 

Lợi ích mà Digital Marketing mang lại?

 

- Dễ dàng tiếp cận được khách hàng mục tiêu: Digital Marketing sẽ tối ưu hóa rõ ràng và chính xác hơn những khách hàng mục tiêu của mình thông qua các chức năng như: tìm kiếm dựa vào từ khóa, email, mobile,…chính vì thế việc xác định khách hàng mục tiêu, hay phân khúc khách hàng trở nên dễ dàng hơn.

 

- Tương tác hai hay nhiều chiều: Digital Marketing sẽ gia tăng được sự tương tác với khách hàng cụ thể, từ đó tương tác qua lại giữa marketer và người dùng sẽ trở nên tốt hơn, maketer cũng vì thế có thể dễ dàng nắm bắt được nhu cầu, mong muốn của khách hàng, còn khách hàng sẽ cảm thấy thỏa mãn với những gì mà họ cần tìm kiếm.

 

- Khả năng lan tỏa, mở rộng độ nhận biết cao: thông qua sự phát triển của các công cụ và internet, một thương hiệu hay một quảng cáo có thể dễ dàng đến người tiêu dùng nhanh hơn, khả năng tiếp cận và lan rộng bởi vì đó mà tăng lên đáng kể.

 

- Có nhiều lựa chọn: thông qua việc sử dụng nhiều công cụ khác nhau, cá nhân người dùng hoặc doanh nghiệp có thể tự do trong việc lựa chọn hình thức dành cho mình sao cho phù hợp nhất.

 

Với các lợi ích trên, mọi doanh nghiệp, tổ chức đều mong muốn sở hữu những nhân sự giỏi chuyên môn Digital marketing để giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả kinh doanh và phát triển lâu dài. Và tất nhiên nếu bạn là cá nhân đang theo đuổi ngành này thì không phải lo về cơ hội nghề nghiệp. Ngoài ra, Digital Marketing còn thực sự phù hợp với ai năng động yêu thích sáng tạo.

 

Nắm bắt được nhu cầu đó, PazTem Đà Nẵng đã và đang cung cấp khóa học Digital Marketing nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao hiện nay. Tại PazTem Đà Nẵng, chúng tôi sẽ giúp người học sử dụng và phối hợp từng công cụ Digital marketing hiệu quả thông qua chương trình học thực hành với các bài tập thực tế bắt buộc.

 

 

                                            

Khóa học Digital Marketing Pro tại PazTem Đà Nẵng

 

1. Lý do bạn nên học tại PazTem Đà Nẵng

 

Với phương châm “ Học được - Làm được”, PazTem Đà Nẵng luôn muốn đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu, niềm tin của bạn là niềm vui của PazTem Đà Nẵng chúng tôi. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm học tại đây. PazTem Đà Nẵng luôn quan niệm rằng, bạn có tin tưởng chắc chắn bạn mới học bằng cả khối óc, tâm trí và nỗ lực hết mình.

 

Đến với chúng tôi bạn sẽ được tự mình “ cảm nhận thật - đánh giá thật”

 

2. Khóa học Digital Marketing tại PazTem Đà Nẵng sẽ mang lại cho bạn

 

- Cái nhìn từ khái quát đến chi tiết về Digital Marketing.

 

- Cách sử dụng các công cụ thường được sử dụng trong Digital Marketing như website, google, Facebook, Email, … Và được thực hành trên sản phẩm thực tế ( hoặc dự án) tất cả các công cụ này.

 

- Tự lên chiến lược phối hợp các công cụ với nhau sao cho hiệu quả nhất đối với doanh nghiệp của bạn.

 

- Biết được những sai lầm cần tránh khi làm Digital Marketing để bán hàng online trên Facebook.

 

- Viết được bài “PR” lôi cuốn từ vốn từ ngữ hiện có. Không những vậy nó còn được chuẩn hóa SEO giúp các bài viết thân thiện hơn với công cụ Google.

 

- Những bí quyết giúp tiết kiệm chi phí khi sử dụng các công cụ Marketing Online.

 

3. Những cam kết vững chắc của PazTem Đà Nẵng khi bạn tham gia khóa học

 

- Với phương châm “ Học được - Làm được”. Chúng tôi đưa ra các phương pháp giảng dạy tiên tiến. Ngoài 30% học lý thuyết, học viên được trải nghiệm các hoạt động như tham gia làm các đề án, nhằm nâng cao khả năng chuyên môn cũng như tiếp xúc trực tiếp thực tế.


- Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của nền tảng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng mong muốn trở thành một Marketers chuyên nghiệp trong lĩnh vực Digital của các bạn không còn là xa vời.

 

- PazTem Đà Nẵng luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc, hướng dẫn tận tình, kể cả sau khóa học.

 

- Cấp giấy chứng nhận về Digital Marketing nếu hoàn thành tốt khóa học.

 

4. Đối tượng tham gia khóa học

 

- Những người muốn tìm hiểu về Digital Marketing.

 

- Những ai có đam mê và muốn phát triển Marketing Online đều có thể học được.

 

- Chủ doanh nghiệp, người kinh doanh…thậm chí là sinh viên muốn áp dụng Digital Marekting vào công việc kinh doanh bán hàng online trên Facebook.

 

Nếu quý khách hàng đang có thắc mắc và mong muốn được tư vấn rõ ràng về khóa học của PazTem Đà Nẵng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ ban đầu miễn phí.