Kinh nghiệm quảng cáo Google Adwords tại Đà Nẵng

ngay_dang 22/08/2019 loaitin Google

Kinh nghiệm quảng cáo Google Adwords tại Đà NẵngNhắm đúng đối tượng khách hàng, tiếp cận khách hàng dễ dàng nhanh chóng, chi phí thấp hiệu quả cao và khả năng đo lường chính xác là một trong những lợi ích nổi bật mà quảng cáo Google Adwords đã và đang mang lại cho các cửa hàng hay doanh nghiệp tại Đà Nẵng. Và để có một chiến dịch Google Adwords đạt hiệu quả cao thì kinh nghiệm quảng cáo Google Adwords là điều vô cùng quan trọng.

 

Trong thời đại bùng nổ Internet tại Việt Nam nói chung và tại Đà Nẵng nói riêng. Đồng thời Đà Nẵng lại là nơi được đánh giá “đất lành chim đậu”, một thành phố đáng sống nhất Việt Nam nơi kinh tế phát triển toàn diện. Dẫn tới số lượng các cửa hàng, doanh nghiệp được thành lập ngày càng nhiều. Đi cùng với đó là nhu cầu quảng cáo, tiếp thị ngày càng tăng. Lúc này hình thức quảng cáo Google Adwords hứa hẹn sẽ là một giải pháp Marketing tuyệt vời giúp cửa hàng, doanh nghiệp…phát huy tối đa tiềm lực của mình. 

 

Để quảng cáo Google Adwords hiệu quả thì là cả một quá trình. Trong bài viết này PazTem Đà Nẵng xin được chia sẽ những kinh nghiệm khi chạy quảng cáo Google Adwords.

 

                                                  

Kinh nghiệm chạy quảng cáo Google Adwords tại Đà Nẵng

 

 

1. Nhắm trúng mục tiêu, chọn key chuẩn xác

 

Từ khóa chính là dấu hiệu giúp khách hàng thấy được bạn trên công cụ tìm kiếm. Khi bạn lựa chọn được từ khóa tốt thì bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí và nâng cao hiệu quả chiến dịch quảng cáo.

Một từ khóa quá ngắn sẽ rất khó đánh trúng vào nhu cầu và đối tượng khách hàng. Trong khi một từ khóa quá dài lại rất khó tối ưu. Vì vậy bạn nên ưu tiên chọn từ khóa có độ dài vừa phải nhắm vào đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ và sản phẩm của bạn. Đồng thời từ khóa này cũng phải đánh trúng tâm lý khách hàng.

Ví dụ như: thay vì chọn từ khóa “mua tủ lạnh” thì bạn có thể ưu tiên từ khóa “mua tủ lạnh giá rẻ” hay “mua tủ lạnh cũ”.

 

2. Xác định được thị trường mục tiêu

 

Bạn cần phải xem xét sản phẩm, dịch vụ của mình hướng tới thị trường như thế nào? Nếu dịch vụ của bạn chỉ phục vụ cho nhóm đối tượng khách hàng trong địa bàn nhất định thì không cần thiết bạn phải chạy quảng cáo trên địa bàn quá rộng. Bởi điều đó sẽ khiến bạn tốn khoản chi phí tài chính tương đối lớn.

Khi thiết lập chương trình chạy quảng cáo bạn có thể điều chỉnh khu vực theo tỉnh, thành phố, nơi bạn đang sinh sống nhằm tiếp cận đối tượng khách hàng tốt nhất. Ví dụ như: bạn kinh doanh trong lĩnh vực du học với đối tượng chủ yếu là người trẻ ở Đà Nẵng và một số tỉnh, thành lân cận thì bạn khu vực bạn cần tập trung quảng cáo là Đà Nẵng.

 

3. Thời gian hiển thị của chiến dịch quảng cáo

 

Bạn sẽ cần phải đặc biệt lưu ý tới yếu tố thời gian hiển thị của chiến dịch. Chiến dịch của bạn có hiệu quả hay không phụ thuộc rất lớn vào yếu tố này.

Thời gian tốt nhất để hiển thị quảng cáo và đạt được kết quả tốt đó là: trong giờ hành chính và thời gian cao điểm. Nếu như bạn có kinh phí eo hẹp thì bạn chỉ cần cài đặt quảng cáo hiển thị ở khung giờ nhất định.

 

4. Kết hợp giữa SEO và quảng cáo

 

Cách duy nhất để bạn tăng mức độ uy tín của Website đó là kết hợp giữa SEO và quảng cáo Google Adwords. Từ đó, các chi phí liên quan tới giá thầu cũng được giảm. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có những đánh giá cao cũng như Landing padge được hoàn thiện tốt hơn.

 

5. Thêm tiện ích mở rộng

 

Nhiều bạn làm quảng thường bỏ qua các tiên ích này, tiện ích này vô cùng tốt khi bạn làm quảng cáo Google Adwords sẽ giúp mẫu quảng cáo của bạn được nổi bật hơn cũng như sẽ làm tăng điểm chất lượng cho mẫu quảng cáo đó. Bạn nên thêm 4 tiện ích chính sau:

- Số điện thoại;

- Site link (link liên kết trong website của bạn);

- Chú thích;

- Thêm bản đồ.

 

Quảng cáo Google Adwords là một kênh quảng cáo hiệu quả, được lòng nhiều doanh nghiệp cũng như khách hàng của họ. Chính vì vậy việc bổ sung thêm kiến thức, kinh nghiệm sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tăng doanh thu, đưa sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng.

 

PazTem Đà Nẵng xin hân hạnh được đồng hành cùng các bạn thông qua dịch vụ Quảng cáo Google Adwords tại Đà Nẵng – Cam kết tăng Doanh số