Những lợi ích thu được từ các Khoá học Digital Marketing của PazTem

ngay_dang 09/09/2019 loaitin Khoá học

 

Những lợi ích thu được từ các Khoá học Digital Marketing của PazTem || Digital Marketing – Đẳng cấp không phải xu hướng. PazTem Đà Nẵng cùng với phương châm học được – làm được, chúng tôi luốn muốn đặt lợi ích, sự thành công của học viên lên hàng đầu. Giúp học viên có thể tìm hiểu và vận dụng Digtal Marketing trong thế giới Digital Marketing khổng lồ và đầy biến động hiện nay.

 

Như mọi người đã biết, để đặt chân vào ngưỡng thành công và danh vọng, các doanh nghiệp và cá nhân muốn quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của mình trở nên phổ biến rộng rãi thì không phải điểu dễ dàng. Đặc biệt là phải chú trọng mở rộng tầm ảnh hưởng cùa doanh nghiệp, cá nhân tới cộng đồng trong khu vực, cả nước và rộng hơn là quốc tế. Và công cụ để có thể thực hiện một cách hiệu quả đó chính là Digital Marketing.

 

1. Digital Marketing và nguồn cảm hứng mới

 

Với thời đại Internet phát triển như vũ bão hiện nay, chúng ta đã thấy được tầm quan trọng và lợi ích to lớn của Digital Marketing. Digital Marketing ra đời với tên gọi tiếp thị số, nghĩa là cá hoạt động quảng cá, truyền bá thương hiệu, sản phầm hay dịch vụ đều thông qua Internet như Website (SEO, SEM, các mạng xã hội,…), điện thoại (thông qua các ứng dụng cho phép quảng cáo, thông qua tin nhắn sms,…) hoặc qua Email Marketing…Khác với Marketing truyền thống, Digital Marketing đã thổi một làn gió mới trong làng Marketing trên khắp thế giới. Việc lên ý tưởng, chiến dịch quảng bá không còn bị cản trở, giới hạn về thời gian, địa lý nữa.

 

Như vậy nói Digital Marketing là nguồn cảm hứng, khơi gợi lên những điều tuyệt vời nhất là hoàn toàn phù hợp trong thế kỉ 21 này.

 

2. Học Digital Marketing có cần thiết không?

 

Digital Marketing giống như là một tên lính tân binh, đây là nhận định của những người đã từng gắn bó lâu năm với Marketing truyền thống, với những bước đi chập chững không thể nào so sánh được với phương thức truyền thống. Vì thế việc học Digital Marketing cũng trở nên không nhất thiết. Nhưng họ đã bỏ qua một điều rằng chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển hiện đại và cũng đang dần số hóa. Các thiết bị điện tử cũng đang đua nhau ra những kiểu dáng mẫu mới, đa dạng, chất lượng cũng như hỗ trợ tốt hơn trong việc truy cập vào Internet.

Digital Marketing thực sự là một chỗ dựa vững chắc, đảm bảo được vị trí đầu bảng trong các phương tiện truyền thông quảng bá. Khả năng thích ứng của Digital Marketing cũng tiến một bậc, vượt xa các loại hình truyền thống khác, giúp người làm Marketing phá bỏ được khoảng cách địa lý, tăng sự tương tác và kết nối giữa người mua và người bán. Theo thời gian, người tiêu dùng sẽ có xu hướng ưu tiên lựa chọn mua sắm và tiêu thụ hàng hóa thông qua mạng Internet. Nhờ sự thuận tiện và dễ dàng sẽ giúp Digital Marketing có thể giới thiệu sản phẩm, đưa ra các thông tin hữu ích trong các bài viết đính kèm.

So với các phương thức quảng cáo truyền thống khác thì Digital Marketing chỉ yêu cầu về nhân lực, chi phí rất thấp. Vì thế có rất nhiều người đã đua nhau học tập và tìm hiểu về Digital Marketing và nâng cao vị thế trong nhiều lĩnh vực.

 

3. Học Digital Marketing tại PazTem Đà Nẵng

 

Rất nhiều bạn còn đang rất phân vân nên học Digital Marketing ở đâu, PazTem Đà Nẵng là nơi phù hợp nhất cho bạn. Tại đây, bạn sẽ nhận được những điều khác biệt:

 

- Chúng tôi tổ chức tuyển sinh hàng tháng và lịch học được sắp xếp linh hoạt rất phù hợp với người bận rộn.

 

- Đội ngũ giáo viên là những chuyên gia Digital Marketing nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động giảng dạy và tư vấn.

 

- PazTem là nơi quy tụ các giáo viên giỏi, tâm huyết với nghề, kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động tư vấn và đào tạo.

 

- Nhận hướng dẫn theo yêu cầu 1 giáo viên 1 học viên giúp học viên tiếp thu tối đa kiến thức. PazTem Đà Nẵng luôn đặt việc đào tạo cầm tay chỉ việc giúp học viên tiếp thu kiến thức tốt nhất. Sau khi kết thúc khóa học Digital Marketing ở PazTem, bạn sẽ biết cách vận dụng, phối hợp hiệu quả các công cụ Digital Marketing.

 

- Với phương châm “học được – làm được”, chúng tôi luôn cam kết hỗ trợ lâu dài cho đến khi nào học viên có yêu cầu giúp đỡ, tìm hiểu thêm kiến thức, giúp học viên thực hiện các dự án trong tương lai dễ dàng hơn.

 

 

                                               

Những lợi ích thu được từ các Khoá học Digital Marketing của PazTem

 

4. Những lợi ích thu được từ các Khoá học Digital Marketing của PazTem

 

- Cái nhìn từ khái quát đến chi tiết về Digital Marketing.

 

- Cách sử dụng các công cụ thường được sử dụng trong Digital Marketing như website, google, Facebook, Email, … Và được thực hành trên sản phẩm thực tế (hoặc dự án) tất cả các công cụ này.

 

- Tự lên chiến lược phối hợp các công cụ với nhau sao cho hiệu quả nhất đối với doanh nghiệp của bạn.

 

- Biết được những sai lầm cần tránh khi làm Digital Marketing để bán hàng online trên Facebook.

 

- Viết được bài “PR” lôi cuốn từ vốn từ ngữ hiện có. Không những vậy nó còn được chuẩn hóa SEO giúp các bài viết thân thiện hơn với công cụ Google.

 

- Những bí quyết giúp tiết kiệm chi phí khi sử dụng các công cụ Marketing Online.

 

Kết thúc khóa học, học viên hiểu và nắm rõ được từ tổng quát đến chi tiết về Digital Marketing. Từ đó vận dụng cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp hay chiến lược kinh doanh của cá nhân.

 

Ứng dụng Digital Marketing một cách đúng đắn, doanh nghiệp và cá nhân sẽ đạt được những lợi ích nổi bật sau:

 

- Sân chơi bình đẳng: Bất kỳ doanh nghiệp cũng có thể cạnh tranh với bất kỳ đối thủ với quy mô lớn hay nhỏ với một chiến lược Digital Marketing đúng đắn.

 

- Giảm Chi phí: Chi phí làm Digital Marketing thấp hơn nhiều so với marketing truyền thống. Doanh nghiệp không phải đóng phí thuê mặt bằng hay bảo trì, và có thể đặt hàng phù hợp với nhu cầu nhằm tiết kiệm chi phí kho bãi.

 

- Đơn giản để đo lường: Không giống như các phương pháp truyền thống, doanh nghiệp có thể thấy trong thời gian thực là những gì họ đã thực hiện và có thể thay đổi rất nhanh chóng để cải thiện kết quả.

 

- Linh hoạt thiết lập chiến dịch: Tiếp thị trực tuyến cho phép doanh nghiệp tinh chỉnh chiến dịch tại bất kỳ thời điểm nào và đề xuất cải tiến để nâng cao hiệu quả hơn nữa.

 

- Phát triển thương hiệu: Một website được duy trì với chất lượng nội dung nhắm vào nhu cầu và tăng giá trị cho đối tượng mục tiêu sẽ cung cấp giá trị đáng kể và cơ hội cho thương hiệu của doanh nghiệp .

 

- Tiếp xúc rộng hơn: Doanh nghiệp có thể được nhìn thấy ở bất cứ đâu trên thế giới từ một chiến dịch tiếp thị, chi phí để làm điều này bằng cách sử dụng phương pháp truyền thống sẽ là đáng kể. Một khi đã tối ưu hóa các từ khóa tìm kiếm nội dung trong website thì doanh nghiệp sẽ nhận được giá trị lâu dài từ sự đầu tư này với chi phí tương đối thấp để duy trì thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm.

 

- Tiếp cận nhanh chóng: Với việc truyền thông trên Website, Email và các kênh truyền thông xã hội cho phép tin nhắn của doanh nghiệp được chia sẻ vô cùng nhanh chóng. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng doanh nghiệp có một chiến lược quản lý rủi ro để giải quyết tiêu cực ngay sau khi thông diệp được gửi đi.

 

- Phân khúc thị trường: doanh nghiệp có thể tập trung truyền thông đến đúng đối tượng muốn tiếp cận. Đồng thời phân loại dễ dàng các chiến dịch gửi mail, tin nhắn phù hợp tránh làm phiền khách hàng.

 

- Hành động nhiều hơn: Với Digital marketing, doanh nghiệp có thể khuyến khích khách hàng tiềm năng truy cập website, tìm hiểu về các sản phẩm và dịch vụ; hướng dẫn họ mua và cung cấp thông tin phản hồi.