Thiết kế Web tại Đà Nẵng - Lên TOP Google

ngay_dang 05/01/2020 loaitin Website

Thiết kế Web tại Đà Nẵng - Lên TOP Google | Với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ thông tin, truyền thông nói chung và internet nói riêng, ngày nay website đóng một vai trò thiết yếu trong hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp, cửa hàng và cá nhân... Nó mang lại những lợi ích to lớn mà mọi người không thể phủ nhận.

 

Vậy website là gì?

 

Website là kênh thông tin để quảng bá, giới thiệu dịch vụ, sản phẩm, mô hình hoạt động của doanh nghiệp, cửa hàng, cá nhân… đến với người tiêu dùng khắp mọi nơi.

 

nhiều loại website như: website giới thiệu, quảng bá dịch vụ, sản phẩm, website thương mại điện tử (TMĐT), website tin tức, rao vặt, kênh thông tin giải trí...Tùy vào nhu cầu mà các doanh nghiệp, cửa hàng hay cá nhân cần chọn loại website cho phù hợp. 

 

website là một công cụ tất yếu không thể thiếu trong hoạt động của mỗi doanh nghiệp, cửa hàng, cá nhân…Một doanh nghiệp, cửa hàng hay cá nhân…có thể sở hữu nhiều website ứng với mỗi dịch vụ, sản phẩm khác nhau, để mở rộng thị trường rộng lớn hơn.

 

Thiết kế Website tại Đà Nẵng - Lên top Google

 

Thế nào là một website hiệu quả có chất lượng? Làm thế nào để có thể lựa chọn được mẫu website phù hợp với việc kinh doanh của mỗi doanh nghiệp, cửa hàng, cá nhân…?

 

Một website chất lượng khi thoả mãn được ba điều kiện sau đây:

 

- Nội dung hấp dẫn, đầy đủ, hợp với chủ ý của việc xây dựng, thiết kế web chuyên nghiệp, thiết kế web hiệu quả.

 

- Được sắp xếp, bố cục một cách hợp lý, tạo điều kiện cho người đọc khai dễ định hướng, thác trong website.

 

- Hình thức đẹp, phù hợp với chủ đề nội dung.

 

Muốn có được một website phù hợp thì bước đầu tiên phải xác định trước mục tiêu tạo website. Đối tượng có nhu cầu tạo website với mong muốn sử dụng nó để làm gì? Để cập nhật những thông tin về doanh nghiệp, giới thiệu về doanh nghiệp hay bạn muốn sử dụng nó như một kênh bán hàng chính thức cho cửa hàng.... Khi cân nhắc được về mục tiêu rồi thì tiếp theo là lựa chọn một công ty thiết kế web phù hợp và chuyên nghiệp.

 

Vậy để có được một website chất lượng và phù hợp như vậy có khó không? Sẽ không khó nếu bạn đã xác định được rõ mục tiêu và làm việc với đối tác là một công ty thiết kế web chuyên nghiệp như PazTem Đà Nẵng.

 

PazTem Đà Nẵng chúng tôi chuyên thành lập website và luôn đưa ra bảng báo giá trọn gói Thiết kế web hợp lý đồng thời luôn đầy đủ tính năng đối với website mà doanh nghiệp hay cửa hàng bạn đang cần.

 

Khách hàng có thể tham khảo quy trình thiết kế website của chúng tôi để có được hình dung về toàn bộ các bước trong quy trình thiết kế và xây dựng một website:

 

Bước 1:  Khách hàng chuẩn bị nội dung - hình ảnh

 

Khi có ý định thiết kế một website, quý khách hàng nên chuẩn bị sẵn nội dung và hình ảnh mà mình muốn đưa lên website, như vậy chúng tôi sẽ có cơ sở thiết kế được tốt hơn, đẹp hơn, nhanh chóng hơn. Tránh trường hợp trang web khi đưa lên internet mà chưa có nội dung.

 

Bước 2: Đăng ký tên miền (Domain name) và Thuê máy chủ (Webhosting)

 

Đăng ký một tên miền là việc đầu tiên cần làm, tên miền riêng khẳng định vị trí, giúp khách hàng dễ tìm đến website của bạn, vừa bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp bạn trên Interrnet.

 

Webhosting là nơi không gian trên máy chủ có cài dịch vụ Internet như ftp, www,... nơi đó bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên không gian đó.

 

Khách hàng lựa chọn tên miền cho website (Ví dụ: www.ten-cong-ty.com).

 

Lựa chọn các gói dịch vụ Web Hosting phù hợp với Website.

 

Bước 3: PazTem Đà Nẵng lấy yêu cầu thiết kế website

 

- Ghi nhận các thông tin yêu cầu của khách hàng, tập trung vào các nội dung.

 

- Ghi nhận các yêu cầu về tính năng của website.

 

- Ghi nhận các yêu cầu mỹ thuật đối với website.

 

- Ghi nhận các yêu cầu về tên miền và máy chủ lưu trữ website.

 

- PazTem Đà Nẵng sẽ tư vấn thêm các tính năng dựa vào yêu cầu thực tế của khách hàng.

 

- PazTem Đà Nẵng tổng hợp bản yêu cầu xây dựng website và chi tiết kế hoạch thực hiện gửi khách hàng.

 

- Tiếp nhận tư liệu, thông tin, hình ảnh phục vụ cho việc thiết kế website.

 

- Ký hợp đồng thiết kế website.

 

Bước 4: Thiết kế website

 

Thiết lập Cấu trúc giao diện thiết kế - Giá cả - Thời gian thực hiện

 

PazTem Đà Nẵng sẽ tư vấn cho bạn các giải pháp tốt nhất để xây dựng cấu trúc giao diện và các chức năng chính của website. Đây là bước khởi đầu hết sức quan trọng nhằm có một cấu trúc nội dung rõ ràng, mạch lạc, tránh lủng củng trong quá trình thiết kế website. Tạo cho người xem một cái nhìn thân thiện, dễ sử dụng và truy cập nhanh.

 

- Thiết kế giao diện mẫu

 

PazTem Đà Nẵng sẽ thiết kế một số giao diện mẫu để khách hàng chọn lựa và bổ sung ý tưởng thiết kế. Bước này rất quan trọng, vì mỗi người đều có cách nhìn về mặt thẩm mỹ khác nhau nên rất cần sự hổ trợ ý kiến đóng góp từ khách hàng nhằm làm hài lòng quý khách và làm cho website trở nên sinh động hơn.

 

- Nghiệm thu giao diện

 

Để tránh trường hợp khó khăn về mặt thời gian và công sức khi thiết kế website và lập trình, khách hàng quyết định chọn giao diện mà khách hàng cảm thấy hài lòng nhất và hai bên sẽ tiến hành ký nghiệm thu giao diện này. Đây là giao diện chính thức sử dụng cho toàn bộ website và khách hàng không được tự ý thay đổi nữa. Hoặc nếu vì một lý do thỏa đáng nào đó, hai bên sẽ thỏa thuận lại bảng hợp đồng thiết kế cho phù hợp với yêu cầu hiện tại của khách hàng.

 

- Tiến hành thiết kế website và lập trình

 

PazTem Đà Nẵng sẽ sử dụng giao diện đã được nghiệm thu để thiết kế và tiến hành lập trình. Lập trình đúng nội dung hợp đồng soạn thảo, sẽ không thay đổi khi đã lập trình xong. Nếu khách hàng có nhu cầu sửa đổi bổ sung về mặt nội dung lập trình, xin vui lòng thỏa thuận trước khi lập trình viên của chúng tôi bắt tay vào việc lập trình.

 

- Hoàn thiện website

 

PazTem Đà Nẵng hoàn thiện các tính năng chi tiết của website, cập nhật nội dung cơ bản. Khách hàng kiểm tra toàn bộ tính năng của website. Website sẽ được chạy thử nghiệm trên Internet, nếu Quý khách hàng không có yêu cầu sửa chữa, bổ sung hay thắc mắc gì, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng.

 

Tuỳ theo quy mô và nhu cầu của từng cá nhân và doanh nghiệp, các website sẽ có các chức năng, và độ phức tạp khác nhau. Với đội ngũ chuyên gia và các lập trình viên sáng tạo, giàu kinh nghiệm, PazTem Đà Nẵng sẽ giúp bạn có được website ấn tượng, đạt hiệu quả và tiết kiệm nhất.

 

Bước 5: Hướng dẫn sử dụng và quản lý website

 

PazTem Đà Nẵng sẽ hướng dẫn nhân viên của Quý khách cách thức sử dụng Website dễ dàng và thuận tiện nhất chỉ với kiến thức tin học văn phòng (kèm theo tài liệu Hướng dẫn sử dụng). Sau khi bàn giao, Quý khách toàn quyền sử dụng và quản lý website.

 

Bước 6: Bảo trì website

 

Website của bạn sau khi được xây dựng, cần thường xuyên cập nhật thông tin để đảm bảo độ tươi mới của nó. Qua đó, khách hàng có thể thấy được tình hình phát triển của công ty bạn. PazTem Đà Nẵng sẽ hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng và quản trị website.

 

Bước 7: Quảng bá website

 

Để website của bạn hoạt động có hiệu quả nhất, ngoài việc in địa chỉ website trên danh thiếp của công ty, giới thiệu với bạn bè và người thân, chúng tôi còn quảng bá wedsite của quý khách hàng trên các phương tiện thông tin đại chúng, các mạng thương mại, báo chí và các trang web điện tử. Đưa website lên các công cụ tìm kiếm Google, Yahoo, MSN,…

 

Nếu quý khách hàng đang có thắc mắc hoặc mong muốn được tư vấn rõ ràng về các dịch vụ của PazTem Đà Nẵng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

 

Một vài Website mà PazTem đã tư vấn và thiết kế cho khách hàng: 

 

- Website Địa ốc Kim Địa:

Tên miền: www.KimDia.com

Lĩnh vực: Môi giới và Kinh doanh Bất động sản

 

 

Thiết kế Website Địa ốc Kim Địa Đà Nẵng - www.KimDia.com

 

- Website Visa PazPus:

Tên miền: www.VisaPazPus.com

Lĩnh vực: Dịch vụ Tư vấn và làm Visa, định cư, Thẻ Apec,... 

 

 

Thiết kế Website Visa PazPus - www.VisaPazPus.com

 

- Website Luật Đà Nẵng:

Tên miền: www.LuatDanang.com

Lĩnh vực: Dịch vụ Thành lập Công ty, Tư vấn liên quan pháp luật

 

 

Thiết kế Website Luật Đà Nẵng - www.LuatDanang.com

 

- Website Việc Làm Đà Nẵng - DanaJob.com:

Tên miền: www.DanaJob.com

Lĩnh vực: Website Việc làm và Tuyển dụng tại Đà Nẵng

 

 

Thiết kế Web Việc Làm Đà Nẵng - DanaJob.com